MOCK INTERVIEW

CƠ HỘI GẶP GỠ VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM TỪ CÁC CHUYÊN GIA, CỐ VẤN NGHỀ NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Với sứ mệnh đem đến động lực và những kinh nghiệm thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, Mock Interview là một sự kiện không thể thiếu trong Hội Thảo Nghề Nghiệp 2021. Sự kiện Mock Interview sẽ được diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 12 tháng 12 vào lúc 1:00 PM EST / 10:00 AM PST.

Mock Interview sẽ đem đến cho bạn điều gì?

Mock Interview luôn được đánh giá là một trong những sự kiện hấp dẫn đem đến rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên trước khi bước chân vào một buổi phỏng vấn thật sự. Vậy các bạn sẽ nhận lại được gì sau khi tham gia buổi trải nghiệm phỏng vấn này?

  • Có kinh nghiệm đối mặt với các câu hỏi khác nhau, đi từ cấp độ cơ bản đến cấp độ thử thách về chuyên môn của mình.

  • Được phát triển chiến lược phỏng vấn hiệu quả, cũng như trau dồi kỹ năng giao tiếp để phỏng vấn tự tin.

  • Nhận được những nhận xét tận tình, chu đáo từ các chuyên gia, cố vấn nghề nghiệp hàng đầu tại Mỹ để tăng cơ hội xin việc.

Buổi Mock Interview hứa hẹn sẽ trở thành một “vũ khí” lợi hại giúp bạn có những bước chuẩn bị kĩ càng hơn về hồ sơ xin việc và kiến thức chuyên môn đấy nhé!

69499617_2324596594329103_8903472328503984128_n.jpg

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH INTERVIEWER

Ngoài ra, Mock Interview cũng có đơn đăng ký cho những ai muốn tham gia vào đội ngũ Interviewers. 
Trở thành Interviewers cho buổi Mock Interview, bạn sẽ được MIỄN PHÍ TẤT CẢ cho các chi phí cho sự kiện của “Vòng Tay Nước Mỹ 9” từ ngày 17 - 19/12 bao gồm vé tham dự sự kiện Hội Thảo Nghề Nghiệp và Buổi Gala Night.

Mock_Interview.jpg